Top 5 hãng đồng hồ Thụy Sĩ được yêu thích tại Việt Nam

Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng từ lâu luôn được xem là tiêu chuẩn và thước đo về giá trị, chất lượng trong thế giới đồng hồ. Sau đây 5 hãng đồng hồ nam đẹp được yêu thích nhất tại Việt Nam:

Ogival

Ra đời tại mảnh đất Thụy Sĩ nhưng Ogival lại phát triển mạnh mẽ tại thị trường Châu Á. So với các thương hiệu khác, Ogival có giá thành hợp lý hơn cả. Ogival có những thiết kế vô cùng nổi bật với những chi tiết phức tạp hay các chất liệu độc đáo như sơn dầu, gốm sứ, đính đá trên mặt số.

hãng đồng hồ Ogival

Ra đời từ năm 1903, cho đến nay, Ogival đã cho ra mắt hàng chục bộ sưu tập, xuất phát từ nhiều nguồn cảm hứng khác nhau. Sử dụng máy dòng máy cao cấp từ Thụy Sĩ cộng hưởng với thiết kế mang âm hưởng phơng Đông, Ogival là một kiệt tác với sự kết hợp hoàn hảo pha trộn giữa văn hóa Á – Âu, mang đến nét độc đáo không thương hiệu nào có được.

Omega

Omega được ra đời từ năm 1848, trải qua rất nhiều thăng trầm khác nhau.

hãng đồng hồ omega

Ở Việt Nam, trong 10 năm về trước, Omega luôn được dân chơi đồng hồ săn đón. Nhưng gần đây năm trở lại, dòng Omega dần mất đi vị thế. Tuy nhiên, dòng sản phẩm cổ điển với kiểu dáng đơn giản vẫn thịnh hành ở thị trường miến Bắc. Ngoài ra, những mẫu đồng hồ thể thao, thiết kế trẻ trung cũng thu hút một lượng lớn những người yêu công nghệ, sự chính xác hoàn hảo.

Tissot

Tissot ra đời năm 1853 và hiện nay đã có mặt ở gần 200 quốc gia trên toàn thế giới.

hãng đồng hồ tissot

Hiện nay, cái tên Tissot đã không còn xa lạ với các tín đồ yêu thích phụ kiện đồng hồ trên toàn thế giới. Bạn có thể thấy mẫu đồng hồ tissot cao cấp chính hãng này trên kệ hàng tại bất kì một trung tâm thương mại hay một đại lý bán đồng hồ lớn nào. Chính nhờ bề dày lịch sử, kết hơp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại của mình mà Tissot được coi là một trong những thương hiệu được yêu thích nhất tại Việt Nam.

Longines

hãng đồng hồ longines

Nổi tiếng trên toàn thế giới với những kiểu thiết kế đơn giản và cổ điển, Longines được coi là mẫu đồng hồ dành cho những người lịch thiệp, trang nhã. Tất nhiên, đồng hồ longin vẫn có những bộ sưu tập đồng hồ trẻ trung, hiện đại cùng nhiều tính năng nổi bật để đáp ứng phân khúc khách hàng khác.

 Rolex

Rolex ra đời từ năm 1905 tại London, Anh Quốc. Ở Việt Nam, phần lớn những người thuộc giới doanh nhân, nghệ sỹ, thu nhập cao đều sở hữu ít nhất 1 chiếc Rolex.

hãng đồng hồ rolex

Các tin khác nữa: Top 5 hãng đồng hồ Thụy Sĩ được yêu thích tại Việt Nam

Một số cách nhận biết đồng hồ Armani chính hãng và hàng nhái

Nên lựa chọn đồng hồ nào để hợp với trang phục

Cũng không khó hiểu vì mỗi thiết kế của Rolex đều mang phong cách quý tộc và hoàng gia, tạo cảm giác vô cùng sang trọng cho người đeo. Chính vì thế, Rolex hoàn toàn xứng đang mới mức giá đắt đỏ mà không phải ai cũng có thể sở hữu.

Loading Facebook Comments ...