Tổng quan dự án Hội An Royal Residence tỉnh Quảng Nam

Dự án Royal Residence Hội An là khu vực tập trung nhiều di sản văn hóa của cả nước, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội đầu tư cho các nhà bất động sản. Dự án này hứa hẹn xây dựng các loại căn biệt thự, căn hộ khách sạn góp phần trong việc thay đổi bộ mặt đô thị, thành phố Hội An nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói riêng.

tong-quan-du-an-hoi-an-royal-residence-tinh-quang-nam

>>Tham khảo thêm dự án: Chung cư 885 tam trinh

Dự án được xây dựng và quản lý bởi chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An, với sản phẩm của dự án gồm: biệt thự thương mại, biệt thự du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ khách sạn.

Hoi an Royal Residence được xây dựng tại vị trí đẹp nhất của Hội An, dự án ôm trọn một bên sông Cổ Cò và một bên là ven biển An Bàng. Vị trí này sẽ là nơi trung chuyển giữa thành phố Đà Nẵng và thành phố Hội An, 2 địa điểm có nhiều khu du lịch nổi tiếng.

Ngoài ra khu vực này còn là nơi có nhiều resort 5 sao như: Hội An Beach, Palm Garden…và đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng của du khách nước ngoài và trong nước trong tương lai. Điểm đặc biệt là dự án nằm tại vị trí của Hội An được chính quyền phát triển dịch vụ lưu trú cho khác sạn và nhà nghỉ…

du-an-hoi-an-royal-residence-tinh-quang-nam

Phía Bắc Royal Residence Hội An giáp khu dân cư đông đúc và đường bờ biển đẹp vì vậy mà dự án thừa hưởng cơ sở hạ tầng của khu vực này và có tầm nhìn view đẹp

Phía Nam dự án này giáp làng rau Trà Quế và sông Cổ Cò, tạo điều kiện để dân cư du lịch và thăm quan thành phố Hội An. Phía Tây giáp đường Hai Bà Trưng và khu quảng trường.

Ngoài ra vị trí này có liên kết vùng đặc biệt, kết nối nhiều trung tâm chính trị – văn hóa – kinh tế của tỉnh Quảng Nam. Tại dự án Hội An Royal Residence bạn chỉ cần di chuyển 20 phút là có thể tới thành phố Đà Nẵng nhiều khu du lịch nổi tiếng, mất 5 phút di chuyển tới phố cổ Hội An và 15 phút tới đảo Chàm.

Loading Facebook Comments ...