Thiên đường du lịch Malaysia Phần 1

Malaysia là một trong những đất nước du lịch giá rẻ quấn hút , nổi tiếng nhất Châu Á . Nơi đây nổi tiếng nhất với tòa tháp đôi Petronas –  từng được ghi nhận là tòa tháp đôi cao nhất thế giới . Tuy nhiên bên cạnh đó còn có rất nhiều các điểm du lịch khác không thể bỏ qua được :

1, Cao nguyên Cameron :
với dân số hơn 34k người – cao nguyên cameron là cao nguyên rộng lớn nhất malaysia được người anh phát hiện vào năm 1920, nơi đây có đủ các dân tộc sinh sống như người mã lai , trung quốc, mông cổ.  Băng qua các con đường mòn dài xuyên qua rừng tại cao nguyên sẽ dẫn du khách đến với các thác nước tuyệt đẹp, các ngôi chùa nổi tiếng ẩn sâu trong rừng , những đồn điền chè của người dân địa phương. Tại đây du khách có thể mua các loại chè ngon nhất để mang về nhà thưởng thức.

2, George: Hầu hết dân số nơi đây đều là người gốc Hoa – tuy nhiên tên thành phố lại được đặt theo vua George đời thứ 3 của nước Anh . Thị trấn được công nhận là nơi giao thoa văn hóa và độc đáo của Đông Nam Á với các cửa hàng vẫn còn được giữ nguyên vẹn từ thời thuộc địa . Ban ngày nơi đây có vẻ yên tĩnh và bình lặng , tuy nhiên khi đêm xuống mới thực sự là lúc cuộc sống của người dân nơi đây bắt đầu với rất nhiều du khách đổ ra đường dạo phố và thường thức ẩm thực.

3,Taman Negara: là một trong những khu rừng nhiệt đới lâu đời và rộng nhất trên thế giới , nơi đây là rừng quốc gia của Malaysia đúng như tên gọi của nó . Với những tán cây khổng lồ và độ phủ xanh rộng lớn , con người đã tạo nên những con đường trên không dài nhất trên thế giới giữa rừng cây. Một số con đường còn được tạo ra để đưa du khách đến với những nơi không có trong bản đồ du lịch , tạo ra sự bí ẩn đến không ngờ. Sự sống nơi đây cũng rất đa dạng với nhiều loài động thực vật có tên trong sách đỏ và gần như đã tuyệt chủng.

Chúng tôi cung cấp một số chuyến du lịch Dubai giá rẻ, bạn có thể xem tại: http://www.dulichdaiviet.com/tours/du-lich-dubai.aspx . Ngoài ra trong năm nay Tour du lich Tam Dao 2015 và Tour Co To 2015 tu Ha Noi đang rất được các du khách trong nước quan tâm trong thời điểm 30/4 và mùa hè 2015 này!

Khám phá tiếp phần 2phần 3 của loạt bài Thiên Đường Du Lịch Malaysia tại http://dulichmalaysia123.net

Loading Facebook Comments ...