Thiên đường du lịch Malaysia Phần 3

Cùng chúng tôi khám phá phần cuối trong seri bài viết về Thiên đường du lịch Malaysia
8. Đảo Perhentian :. Nơi có bãi biển gần như đẹp nhất thế giới với những bãi san hô , những bãi lặn tuyệt vời cho những người đam mê khám phá , Không những thế , giá cả ở nơi đây lại rất phải . Xung quanh bãi biển ở hai hòn đảo chính Perhentian Kecil và Perhentian Besar là những hàng dừa xanh thẳng tắp , những bãi cát trắng mịn màng và nước biển trong xanh mát lạnh. Hòn đảo tọa lạc gần biên giới giữa Thái Lan và Malaysia.
9. Sepilok
Rehabilition
Được coi là ngôi nhà thứ 2 – là nơi cư trú của những chú đười ươi bị săn bắt trái phép trên khắp Malaysia nhưng đã được các chính phủ cứu giúp . Ngôi nhà này được mở cửa vào năm 1964 tại khu rừng nhiệt đới Kabili-Sepilok ,khiến cho các chú đười ươi có cơ hội sống mới và chúng nhanh chóng thích nghi được với cuộc sống nơi đây . Hiện tại có hơn 80 cá thể đười ươi khác nhau sinh sống tại đây –  trở thành một trong những điểm dừng chân thú vị cho những ai đam mê động vật và yêu thích sự lanh lẹ , thông minh của chúng khi tới Malaysia.

10. Hang động Mulu
Những núi đá vôi , những hang động khô dài và kỳ bí được hình thành cách đây hàng triệu năm sẽ rất quấn hút du khách đến với rừng quốc gia Gunung Mulu , nơi có hang động Mulu bí hiểm . Không những thế nơi đây còn có hang động rộng và to lớn nhất thế giới – người ta tin rằng nó rộng đến mức có thể để hơn 40 máy bay vào trong đây cùng một lúc .  Khi hoàng hôn buông xuống , từng đàn dơi sải cánh bay ra khỏi hang Deer sẽ làm du khách phải choáng ngợp và thích thú.

Còn rất nhiều thông tin bổ ích và thú vị về Malaysia mà bạn có thể theo dõi trên http://dulichmalaysia123.net cùng chúng tôi.

Loading Facebook Comments ...