Thiên đường du lịch Malaysia Phần 2

Đến với phần tiếp theo của loạt bài về khám phá Thiên đường du lịch Malaysia bạn sẽ được theo chân trong cuộc hành trình khám phá vẻ đẹp thiên nhiên đầy lý thú của quốc gia này.

4. Pulau Tioman :  là một hòn đảo nằm ở phía đông của malaysia , hòn đảo này đã từng được the time bình chọn là một trong những đảo nhỏ đẹp nhất thế giới năm 1970 với những rặng san hô trắng đẹp tuyệt vời bao quanh , địa điểm này rất thích hợp với những người đam mê bơi lặn . Đảo đông khách và vui nhất là vào tháng 11 -12 hàng năm.

5, Núi Kinabalu :   ngọn núi  cao nhất đảo borneo với độ cao hơn 4095m . đây là một trong những ngọn núi đẹp , cao và nhiều cá thể sinh sống nhất trên thế giới , các nhà khoa học đã tìm được ra hơn 600 loại dương xỉ , cùng với đó là hơn 346 loài chim cùng 100 loài động vật có vú sinh sống trên núi . Để leo được lên núi cần có sự chỉ dẫn của bản đồ và hướng dẫn viên , dụng cụ leo núi chuyên nghiệp.

6, Tháp đôi Petronas:   Biểu tượng của sự phát triển kinh tế không ngừng của Malaysia , với chiều cao 88 tầng  –  tháp đã từng được bình chọn là một trong những ngọn tháp đôi cao nhất thế giới sau sự sụp đổ của trung tâm thương mại thế giới tại Mỹ. ở tầng 41 và 42 của tháp có 1 cây cầu bắc ngang tạo điểm nhấn tuyệt đẹp cho petronas.

7, Langkawi
với hơn 99 đảo lớn nhỏ khác nhau đã tạo nên nơi đây là vùng biển đẹp nhất Malaysia .Phía Tây đảo là nơi đẹp nhất với các bãi cát trắng trải dài , biển xanh trong. bỏ qua những bãi biển , du khách đi sâu vào phía bên trong đảo để thám hiểm những khu rừng nguyên sinh tuyệt đẹp những ngọn núi cao thích hợp với việc leo trèo khám phá . Nơi đây cũng có rất nhiều các hàng quán để nghỉ ngơi và thưởng thức ẩm thực biển tươi ngon.

Mời các bạn đón đọc phần 3 của loạt bài tìm hiểu về Thiên Đường Du Lịch Malaysia cùng chúng tôi Tại Đây

Loading Facebook Comments ...