Những trải nghiệm tuyệt vời khi đến Nha Trang

Cưỡi phao chuối

Đây là trò chơi tương đối mạo hiểm mang lại cho bạn cảm giác mạnh với chiếc phao hình quả chuối dành cho 5 đến 7 người. Bạn sẽ ngồi lên chiếc phao này, mặc áo phao và để ca nô máy kéo đi theo dòng biển trong vắt ở Nha Trang. Điều đáng nói là ca nô sẽ đi với tốc độ khoảng 50 đến 80km/h, mang lại cho bạn cảm giác phấn khích tột độ.
Lặn biển

Khi tham gia trò chơi lặn biển, bạn sẽ được cung cấp những đồ nghề giống như thợ lặn chuyên nghiệp như kính mắt, quần áo lặn, ống thở. Với sự hướng dẫn của huấn luyện viên, bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá đại dương và những sinh vật quý hiếm nơi đây ở độ sâu từ 10 đến 15 m.
Lướt ván

Cũng là trò chơi mang lại cho bạn cảm giác mạnh và sảng khoái, để tham gia trò chơi này, bạn cần giữu thăng bằng tốt, lướt ván theo sức kéo của cano, cảm giác thật tuyệt.
Moto nước
Dùng mô tô nước cũng gần giống như lái xe máy nhưng khó khăn hơn nhiều vì bạn phải di chuyển trên mặt nước, bạn sẽ được huấn luyện viên chỉ cho những thao tác để xử lý khi moto bị lật úp. Lưu ý bạn nên tránh xa tất cả các loại tàu thuyền, chỗ đông người để không gây ra những hậu quả đáng tiếc.
Tắm bùn khoáng
Tắm bùn khoáng sẽ mang lại cho bạn những niềm vui rất lớn khi được tắm tập thể với đám bạn thân được vui đùa trong bể tắm bùn thật tuyệt.

Mùa du lich he 2015 đã đến rồi, cũng là thời điểm lý tưởng bạn thưởng cho mình những chuyến du lịch thú vị sau cả một năm làm việc vất vả. Mời các bạn tham khảo những tour du lịch hấp dẫn của chúng tôi để có thêm những lựa chọn của mình nhé.

 

Loading Facebook Comments ...