Những món ăn vặt khiến giới trẻ Sài Gòn mê mệt

Những món ăn vặt khiến giới trẻ Sài Gòn mê mệt!

Những món ăn vặt có điều gì đặc biệt mà khiến giới trẻ Sài thành mê mệt đến thế nhỉ? Thử khám phá điều đặc biệt đó là gì nhé!

Bánh cầu vồng: Thực chất đây là bánh bông lan. Mọi người đã quá quen thuộc với ăn gì quận 2 những chiếc bánh bông lan chỉ có một màu vàng đơn điệu, với sự xuất hiện của bánh cầu vồng đã đem đến một luồng gió mới cho món ăn này. Trong một miếng bánh, bạn có thể nhìn thấy được các màu đỏ, vàng, cam, tím, xanh da trời… Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thơm của kem, mùi thơm của bột bánh cùng cảm giác mới lạ. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 60.000 – 80.000 đồng là có thể thưởng thức món bánh ăn gì tour châu âu quận bình thạnh cầu vồng ngon tuyệt này rồi.

Xô trà đào: Trong hai năm trở lại đây, trà đào là món ăn được giới trẻ Sài thành yêu thích. Một xô trà đào cùng với hơn chục miếng đào giòn – một xu hướng ăn vặt chỉ có ở Sài Gòn. Chỉ với 45.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay một xô trà đào thơm ngon, bên trong là nước trà đào có mùi thơm dịu và những miếng đào du lich chau phi 2016 giòn ăn gì quận 5 có màu vàng hấp dẫn.

Bánh flan quả trứng: Là loại bánh mới xuất hiện trong năm du lịch vừa qua, loại bánh này đã làm giới trẻ Sài Gòn điên đảo. Bánh có màu vàng tươi của trứng và vị béo thơm ngon. Cách bày bánh cũng rất đặc biệt, bánh được đặt trong vỏ trứng, khi ăn bạn chỉ cần dùng thìa nhỏ là có thể thưởng thức được món ăn này. Ngoài ra để tăng thêm vị có thể cho thêm một chút cà phê. Một quả trứng bánh flan có giá 8.000 đồng. tour di chau a 2016

Loading Facebook Comments ...