Những lí do nên chọn tượng Di Lặc cho xe hơi

Tượng Di Lặc là một vật khá quen thuộc với những gia đình thờ cúng phật theo đạo phật. Hay theo phong thủy tượng Di Lặc là vật phẩm linh thiêng giúp đêm tới may mắn và sự bình an cho mọi người. Bởi lý do đó nên tượng Di Lặc được trung bày trong nhà, trong văn phòng, trong xe ô tô,… Vậy tại sao tượng phật di lặc  lại được lựa chọn trang trí trưng bày trong xe hơi.

chọn tượng di lặc

Đầu tiên hãy cùng tìm hiểu  nguồn gốc của tượng Di Lặc. Theo kinh sách đức phật Di Lặc có nguồn gốc là người phàm trần thuộc nam thiên trúc ( ấn độ cổ đại), có tên hiệu là A-DI-Đa được hiểu là bô nam thắng ( dịch ra là không có gì thắng nổi). Còn Di Lặc là phiên âm của từ phạn ngữ có nghĩa là từ thị cái nhìn từ bi, lonhgf từ bi. Vì vậy sẽ hóa giải mọi nỗi buồn phiền của con người mang tới niềm vui và sự may mắn.

Đây cũng được coi là lý do đầu tiên mà tượng di lặc ngọc am  được chọn trang trí trong không gian xe hơi. Đức phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lành, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Trưng  bày tượng Di Lặc trong xe hơi giúp bạn tránh được nhiều điều không may mắn.

tượng di lặc gỗ

Thứ hai  tượng Di Lặc còn được gắn liền với tiền tài, phú quý như những hình tượng Di Lặc quảy tiền, tượng Di Lặc cầm đồng vàng lấp lánh,…Trưng bày tượng di lặc gỗ thủy tùng  trong ô tô thể hiện niềm mơ ước thiết thực  nhất, gần gũi nhất của tất cả mọi người trên thế gian. Tượng Di Lặc có thân hình mập mạp và chiếc bụng phệ giúp phật thu hết mọi mệt mỏi buồn phiền, căng thẳng, những điều không vui của con người giúp cho người lái xe có tinh thần thoải mái, an tâm lái xe tránh những điều không may khi lái xe.

Loading Facebook Comments ...