Nên lựa chọn đồng hồ nào để hợp với trang phục

Bạn sở hữu nhiều phụ kiện tran sức như túi xách, giày đặc biệt là chiếc đồng hồ để thể hiện phong cách và con người của chính bạn .Nhưng kết hợp làm sao và làm thế nào để nó trở nên tự nhiên và phù hợ với bản thân nhất là điều mà nhiều người quan tâm và muốn biết bán đồng hồ hublot. Khi kết hợp không đúng cách sẽ mang đến cho ta cảm giác khó chịu và thiếu đi vẻ tự tin hàng ngày, và dưới đây là cách lựa chọn đồng hồ phù hợp trang phục  của bạn.

Bài cùng chủ đề: Top 5 hãng đồng hồ Thụy Sĩ được yêu thích tại Việt Nam

Một số cách nhận biết đồng hồ Armani chính hãng và hàng nhái

Nên lựa chọn đồng hồ nào để hợp với trang phục

Nên lựa chọn đồng hồ gì để hợp với mình nhất

-Chiếc đồng hồ khi tham dự các buổi tiệc, buổi lễ hay các sự kiện quan trọng, sự kiên lớn, bạn không thể lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ thể thao điện tử hàng ngày được mà thay vào đó những chiếc đồng hồ dây bằng bạc hay vàng, kin loại, mặt thủy tinh là một sự lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo.Vừa phù hợp với sự kiện vừa tôn lên vẻ lịch lãm ,sang trọng của bạn.

lựa chọn đồng hồ như thế nào cho phù hợp trang phục

-Khi tham gia các hoạt động thể thao, theo một phong cách năng động trẻ trung thì lựa chọn tuyệt vời đó là những chiếc đồng hồ longin có dáng thể thao năng động như đồng hiện tử, đồng hồ số….Ngoài ra khi tập thể thao bạn nên chọn đồng hồ có khả năng chống thấm tốt và có một số tính năng phụ trợ như đo đếm thời gian, hay đo nhịp thở, đo bước chân. Đó là một sự lựa chọn không tồi.

-Còn đối với những hoạt động ngày thường  như đi học ,đi chơi hay đi mua sắm thì những chiếc đồng hồ số, đồng hồ điện tử vừa mang lại cảm giác  thoải má, vừa tiện lợi cho bạn.

Chọn đồng hồ cần chú ý đến màu sắc và thiết kế

Tiêu chí lựa chọn đồng hồ hợp với trang phục cá nhân

-Ngoài ra khi lựa chọn đồng hồ với trang phục thì bạn cũng nên lưu ý đến màu sắc của chúng. Những chiếc đồng hồ gam màu tối sẽ kết hợp với trang phục gam sáng, và ngược lại.

Với những lưu ý nhỏ như trên thì bạn có thể tự tin thoải mái khi lựa chọn trang phục  đi kèm và lựa chọn phụ kiện cho mình.

Xem thêm tin tức mới: http://milolex.com/dong-ho-nam/dong-ho-co

Loading Facebook Comments ...