Một số cách nhận biết đồng hồ Armani chính hãng và hàng nhái

Đồng hồ Armani là một trong số ít những thương hiệu được người tiêu dùng tại Việt Nam yêu thích do chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý. Chính vì thế đồng hồ Armani cũng là thương hiệu bị làm giả, làm nhái nhiều nhất sau dong ho rolex cao cap. Nếu như không muốn gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” do mua phải đồng hồ Fake ngay sau đây xin mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách nhận biết đồng hồ Armani chính hãng và hàng nhái, đơn giản mà lại hiểu quả.

Bài cùng chủ đề HOT: Top 5 hãng đồng hồ Thụy Sĩ được yêu thích tại Việt Nam

Một số cách nhận biết đồng hồ Armani chính hãng và hàng nhái

Nên lựa chọn đồng hồ nào để hợp với trang phục

Cách phân biệt đồng hồ Armani chính hãng và hàng nhái

cách nhận biết đồng hồ Armani chính hãng và hàng nhái

Trước khi tìm hiểu những cách phân biệt đồng hồ Armani chính hãng và hàng nhái thì chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên tìm mua sản phẩm tại một số các địa chỉ uy tín đáng tin cậy và có giấy phép ủy quyền kinh doanh đại lý của thương hiệu. Bạn cũng có thể mua hàng tại một số các trang thương mại điện tử lớn như Amazon hay Ebay tuy nhiên hãy chú ý chỉ mua sản phẩm tại những nơi có gắn ký hiệu  “Ship and sold by Amazon” – nghĩa là sản phẩm này được Amazon bán chính thức. Tránh mua hàng của một số các bên thứ 3 để không gặp phải tình trạng bị lừa hay chính sách mua bán, bảo hành không rõ ràng rồi bị thiệt.

Xem thêm các mẫu dong ho casio the thao và dong ho nam tre trung mới nhất.

Quay lại với vấn đề chính thì chúng ta có những cách cụ thể để phân biệt đồng hồ Armani chính hãng và hàng nhái như sau:

phân biệt đồng hồ Armani chính hãng và hàng nhái

– Tìm hiểu kĩ về ảnh của sản phẩm trên website chính thức của Armani sau đó so sánh với sản phẩm định mua xem chúng có chênh lệch nhau hay không. Thiết kế kiểu dáng có tinh tế hay khác nhau bất cứ một chi tiết nào thì đó chắc chắn là hàng nhái.

những cách phân biệt đồng hồ Armani chính hãng và hàng nhái

– Tiến hành so sánh giá từ website chính thức: Hiện tại ở Việt Nam thương hiệu Armani vẫn chưa có website dành riêng cho khách hàng vậy nên tốt nhất các bạn chỉ nên truy cập vào website chính thức của thương hiệu sau đó tìm hiểu về giá cả sản phẩm. Nếu như mẫu đồng hồ Armani bạn định mua có giá rẻ hơn thì đó cúng là hàng nhái.

mẫu đồng hồ Armani chính hãng

– Ngoài ra bất cứ một chiếc đồng hồ nhái nào dù có thiết kế tinh xảo đến mấy thì cũng sẽ có nhưng khe hở để chúng ta có thể nhận biết được. Trước khi mua sản phẩm các bạn hãy dành thêm một chút thời gian để nghiên cứu thật kỹ về mẫu mà mình định mua là sẽ tự mình nhận biết được đâu mới là Armani chính hãng và đâu là hàng nhái.

Loading Facebook Comments ...