Hiện đại hóa cửa hàng tạp hóa thành cửa hàng siêu thị

Việc thay đổi hiện đại hóa cửa hàng tạp hóa thành một cửa hàng siêu thị mini đang là xu hướng mới mẻ nhất trên thị trường Việt hiện nay. Sự thay đổi này nhờ vào những thiết bị siêu thị được sản xuất mới mẻ, những thiết bị này được sản xuất dựa thên dây chuyền công nghệ hiện đại mà các nước phát triển đang sử dụng.

Thiết bị siêu thị hiện đại

Thiết bị siêu thị hiện đại

Chi tiết những thiết bị sau đây các bạn có thể biết đến vì nó sẽ giúp các bạn thay đổi cửa hàng tạp hóa thành được một cửa hàng siêu thị mini tiện nghi hiện đại:

– Thiết bị kệ siêu thị: Thiết bị được sản xuất dựa theo những phát mình thiết kế từ những nước phát triển, hiện nay thiết bị kệ siêu thị này đã và đang được đơn vị công ty cổ phẩn dịch vụ thương mại vinamax thực hiện sản xuất và phân phối trên tất cả các tỉnh thành.

Thiết bị siêu thị vinamax

Thiết bị siêu thị vinamax

-Phần mềm bán hàng cũng sẽ giúp cửa hàng tạp hóa của bạn hiện đại hóa thành một cửa hàng bán hàng chuyên nghiệp. Phần mềm bán hàng là sản phẩm thiết bị tối ưu được thời gian bán hàng của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

– Thiết bị cổng từ an ninh: Thiết bị an ninh giúp quản lý những sản phẩm hàng hóa trong cửa hàng không bị thất thoát ra ngoài, nếu sản phẩm nào chưa được thanh toán với phần mềm bán hàng trong cửa hàng cửa bạn, khi sản phẩm đó đi gần đến thiết bị cồng từ, cổng từ sẽ phát hiện cho dù sản phẩm đó được dấu kỹ như thế nào đi chăng nữa.

– Cuối cùng là thiết bị tủ locker, đây là loại tủ sắt chuyên đựng đồ cá nhân, tủ được chia ngăn phân loại một cách rõ dàng.

Loading Facebook Comments ...