Hệ thống âm thanh hi-end hoàn hảo hơn với dẫn tín hiệu Viard Cu-VHQ

Độ tinh khiết của âm thanh trong bộ dàn phụ thuộc rất lớn vào hệ thống dây dẫn và dây nguồn. Các nhà sản xuất phụ kiện âm thanh đã luôn cải tiến công nghệ cũng như tìm tòi những vật liệu sao cho dây dẫn và dây nguồn của họ đạt được mức tinh khiết nhất, nhà sản xuất Viard Audio Design cũng không ngoại lệ. Nhà sản xuất này đã dùng những thỏi đồng siêu tinh khiết Cu-VHQ để làm chất dẫn tín hiệu.

day dan tin hieu

Nhà sản xuất Viard chuyên sản xuất các phụ kiện cho âm thanh hi-end. Họ luôn không ngừng cải tiến và phát triển sản phẩm của mình. Từ khi thành lập đến nay, Viard đã có khá nhiều những phát minh, sáng chế dành cho dòng sản phẩm này, nổi bật nhất là sáng chế làm dây dẫn từ đồng Cu-VHQ.  Loại đồng này có độ tinh khiết rất lớn, giúp cho tín hiệu được truyền đi không hề bị lẫn một chút tạp chất nào, cho chất lượng âm thanh siêu việt. Ngoài ra, loại đồng này cũng không có giá thành quá cao.

>>> Bạn có thể xem thêm giá bán đầu cd denon hoặc Dau CD Rotel

day tin hieu am thanh

Trải qua quá trình tôi luyện khắt khe của Viard, Viard Cu-VHQ  hầu như đã vượt qua mọi yêu cầu, tiêu chí về dây dẫn tín hiệu siêu cao cấp. Dây dẫn này có độ dẻo khá lớn, vì vậy mà không dễ bị đứt hoặc gãy. Âm thanh được tái tạo có dải tần rộng.

Cu-VHQ đã rất thành công khi được dùng làm vật liệu cho các dây dẫn tín hiệu. Mẫu dây dẫn tín hiệu này được xếp vào âm thanh hi-end  và có chất âm rất tuyệt vời. Ngoài ra, chất liệu đồng Cu-VHQ còn được dùng để làm cầu dẫn dạng khối cho các mạch khuếch đại cho các thiết bị hi-end. Tuy nhiên khi dùng làm các dầu dẫn thì nhà sản xuất phải tính toán rất cẩn thận và quá trình chế tạo cũng khắt khe hơn. Để dang âm thanh của bạn chất hơn thì có thể ghép với Dau CD Cao Cap như Accuphase, Denon, …

Loading Facebook Comments ...