Hai điều cần lưu ý khi order taobao

Hàng hóa trung quốc là một trong những mặt hàng phát triển nhất dược ưa chuộng nhất ở việt nam chiếm hơn 70% thị trường hang hóa của việt nam. Hàng hóa trugn quốc không chỉ rẻ mà còn đẹp , mẫu mã đa dạng rất được ưa chuông. Người tiêu dùng thích  hàng trung quốc shop bán hàng thích hàng trung quốc vì giá rẻ mang lại nhiều lợi nhuận. Nhưng nếu nhập hàng quảng châu giá rẻ  qua trung gian thì tốn rất nhiều chi phí. Vạy làm thế nào để mua hàng trung quốc không qua trung gian. Câu trẻ lời đó là order taobao. Khi đặt hàng taobao bạn cần lưu ý hai vấn đề sau.

order taobao

Thứ nhất quan trọng nhất đó là ngôn ngữ. Ngôn ngữ chính của việt nam là tiếng việt trong khi taobao sử dụng giao diện tiếng trung cho trang web này vì thế khi order taobao bạn sẽ gặp khó khăn về ngôn ngữ. với những người biết tiếng trun thì đây là vấn đề nhỏ còn những người không biết thì đây là một vấn đề nan giải gây khó khăn khi đặt hàng taobao. Đừng lo với sự phát triển của công nghệ bạn có thể dùng công cụ google translate để dịch những chữ tiếng trung này để hiểu hơn và có thể đặt hàng taobao một cách dễ dàng.

mua hàng taobao

Lưu ý thứ hai đó là việc chọn shop uy tín để mau hàng. Quy trình mua hàng thông thường đó là bạn chọn sản phẩm sau đó chọn shop mau hàng. Nhưng quan trong nhất trong khâu này là chọn cho mình một shop bán hàng uy tín và đnags tin cậy. Vậy làm sao để biết được shop đó có tin cậy hay không. Trên taobao có tích hợp phần đánh giá nhận xét của khách hàng sau khi đã order taobao thành công. Bạn chỉ cần căn cứ vào đó và nhận xét sự đáng tin cậy của shop đó. Ngoài điểm nhạn xét bạn  có thể xem thêm phần đánh giá của khách hàng phía dưới mỗi comment. Việc chọn shop uy tín này là quan trọng nhất khi order taobao.

>.Kinh nghiệm lấy hàng quảng châu

Loading Facebook Comments ...