Giúp bạn phân biệt mũ Nón Kết Sơn thật và mũ kết Nón Sơn giả

Nón Kết Sơn là một trong những thương hiệu mũ nổi tiếng hàng Việt Nam chất lượng cao, với kiểu dáng đẹp hợp thời trang. Chính vì vậy không ít người đã lợi dụng thương hiệu của Nón Sơn để tạo ra các mặt hàng nhái, hàng giả sản phẩm Nón Sơn để tung ra thị trường nhằm mục đích thu lợi nhuận bất chính hoặc làm giảm uy tín của Nón Sơn trên thị trường. Nhất là các loại mũ kết vì đa phần các bạn khi mua mũ thường không  để ý nên có thể sẽ bị mua nhầm vào hàng nhái, hàng giả sản phẩm mũ kết Nón Sơn. Vậy làm sao để nhận biết được đâu là mũ kết của Nón Sơn thật và đâu là mũ hàng nhái giả danh Nón Sơn?

Xem thêm : tại đây

Nón kết sơn

Sau đây là một số lưu ý giúp bạn có thể phân biệt được mũ kết của Nón Kết  Sơn thật và mũ giả mạo sản phẩm của Nón Sơn:

  • Tem của mũ kết Nón Sơn thật được in thêu chữ Non Son và logo của Nón Sơn có màu sắc rõ ràng và sắc nét, chất liệu vải xịn có hương thơm đặc trưng, còn hàng nhái thường in logo chữ LS một màu và không rõ ràng.
  • Mũ kết của Nón Sơn thật thường được viết tắt là NS, nhưng hàng nhái giả sản phẩm Nón Sơn thì thường được viết là LS.
  • Đường may, thêu của Nón Sơn tinh tế rõ ràng không bị lỗi, phom mũ chuẩn khi đội tạo cho người đội cảm giác thoải mái và dễ chịu.
  • Đinh của mũ kết Nón Sơn xịn được làm bằng chất liệu không gỉ và có hình lục giác. Còn đinh của mũ hàng nhái giả mạo Nón Sơn thường rất dễ bị gỉ và thường là hình tròn.

Đó là 4 lưu ý rất đơn giản, bạn chỉ cần để ý một chút là bạn đã chọn được cho mình chiếc mũ kết Nón Sơn xịn. Chúc bạn có chiếc mũ kết Nón Sơn chuẩn phù hợp với bạn.

Tìm hiểu thêm : cách phân biệt nón sơn

Loading Facebook Comments ...