Everon đáp ứng nhu cầu cho mọi lứa tuổi

Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc của các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon giúp bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau.

Lứa tuổi thực sự là một điều quan trọng khi bạn đưa một sản phẩm nào đó vào thị trường. Khi phân khúc thị trường bạn nên chọn lứa tuổi là một tiêu chí. Bởi chính công việc đó sẽ giúp bạn nghiên cứu và cho ra thị trường sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình. Và chính vì lẽ đó Everon đã không ngừng nghiên cứu để phát triển và cho ra thị trường những sản phẩm chăn ga gối đệm Everon Hàn Quốc sao cho phù hợp với mọi lứa tuổi từ người già cho đến những trẻ em trong gia đình.

Bộ sản phẩm đệm Everon: đệm lò xo, đệm bông ép, đệm Artemis… với độ bền cao, là lựa chọn của nhiều gia đình, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi kích thước

Còn với dòng sản phẩm chăn ga gối có lẽ nên bắt đầu từ những người đã cao tuổi trong gia đình bạn. Người cao tuổi luôn luôn thích sự đơn giản không cầu kỳ không phô trương để luôn luôn được thoải mái và thật sự yên tĩnh điều đó đã dẫn đến những gam màu phù hợp cho những người lớn tuổi như những gam màu trung tính rất nhẹ nhàng và được thiết kế đơn giản không có nhiều hoạ tiết rườm rà.

chăn ga gối đệm everon

Bộ chăn ga đệm Everon với họa tiết đơn giản

Đối với những người ở độ tuổi trung niên: Độ tuổi của những bậc làm cha làm mẹ thì vấn đề nan giải là lo cho cuộc sống gia đình, lo cho con cho cái, từ áp lực công việc tới áp lực cuộc sống và điều đó sẽ dẫn đến những triệu chứng như mất ngủ mệt mỏi và chính vì lẽ đó mà các sản phẩm chăn đệm Everon ra đời những tông màu sẽ luôn mang đến cho bạn sự thoải mái thư giãn, cảm giác vui tươi hơn, tràn đầy sức sống hơn giúp bạn có được một giấc ngủ sâu và ngon hơn rất nhiều.

Kế tiếp là độ tuổi của thanh thiếu niên: Độ tuổi này hoàn toàn phức tạp bởi thanh thiếu niên có rất nhiều những suy nghĩ khác nhau, có những người đã trưởng thành, những người chín chắn rồi người thích thế này người thích thế kia ,… nên Everon cũng cho ra những dòng sản phẩm tuỳ thuộc vào gu thẩm mỹ cũng như sở thích của mỗi người.

chăn ga gối đệm everon

Bộ chăn ga gối đệm Everon trẻ em

Và trẻ em cũng và một phần không thể thiếu : Everon cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm phong phú mang đến cho bé những sự tưởng tượng phong phú về thế giới xung quanh với gam màu nhẹ kết hợp với những hoạ tiết dễ thương như mèo kitty, hoạt hình, ô tô, hoa lá….

Xem thêm chuyeem mục tin tức tại website: http://dulichmalaysia123.net/

 

Loading Facebook Comments ...