Du lịch Phú Quốc cùng khám phá địa danh Hang Rơi đầy huyền bí

Hàng Rơi ở Phú Quốc là một trong những địa danh du lịch đầy huyền bí mà bất cứ vị du khách nào ưa mạo hiểm cũng như thích sự tìm tòi khám phá những cái mới đều yêu thích và muốn tìm hiểu thật kĩ mỗi lần đến chơi Phú Quốc. Theo đó nếu như muốn đến nơi đây các bạn sẽ phải vượt qua một quãng đường dài, ngược dòng của Suối Tranh nên đến thượng nguồn. Không quá hùng vĩ như Núi Bà Đen, kiêu xa ngọc ngà như Prenn tuy nhiên Hàng Rơi tại thác Suối Tranh vẫn đầy mê hoặc tạo ra một sự tò mò nhất định đối với những người ưa mạo hiểm và muốn chinh phục những cái mới.

Hang Rơi Phú Quốc

Hang Rơi tại Phú Quốc nằm ngay trên đầu Suối Tranh tuy nhiên không phải ai cũng cơ hội đến khám phá nơi đây vì đường đi hơi khó. Để có thể đến Hang rơi du khách sẽ phải thực hiện đi qua những con đường dốc núi khá hiểm trở. Xen lẫn những con đường mạo hiểm đó các bạn cũng sẽ có cơ hội chứng kiến rất nhiều các khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ với đầy ắp những con đường cỏ cây um tùm, hoa lá xanh tốt. Đây có thể xem như một hành trình đầy thú vị mang lại cho các bạn những trải nghiệm không thể nào quên trong chuyến đi du lịch Phú Quốc của mình.

 

Có thể nói một hành trình mang theo nhiều thử thách thì bao giờ cũng có kết quả hết sức ấn tượng. Điều gì đến rồi cũng sẽ đến và sau bao nhiêu khó khăn lúc này hiện ra trước mắt các bạn chính là Hang Rơi vừa mang theo vẻ u buồn, vừa chứa đựng những điều bí ẩn khó diễn tả. Điểm đặc biệt của Hang Rơi đó chính là không gian bên trong vô cùng âm u, tối sẫm mang theo cả cái hương vị ngai ngái, mùi của thiên nhiên hoang dại rất đặc biệt khiến những du khách yếu tim đôi khi còn phải chùn chân và không dám bước tiếp để khám phá.

Được biết Hang Rơi Phú Quốc còn là nơi cư trú của rất nhiều các loài rắn, trăn cổ, có tuổi thọ nên đến mấy chục năm, sinh sống nhờ vào nguồn thực phẩm dồi dào vốn có của thiên nhiên nơi đây. Ngoài ra đây còn là nơi sinh sống của rất nhiều các loại rơi, hàng ngày chúng bay đi kiếm ăn tối đến thì lại tụ họp treo ngược mình trên những vách đá trông rất đẹp mắt. Có dịp đến với Hang Rơi tại Phú Quốc du lịch, du khách sẽ còn có thêm cơ hội chiêm ngưỡng vô số các vẻ đẹp tuyệt mĩ của thiên nhiên tạo nên như các phiến đá rêu phong nghìn năm tuổi, những cây cổ thụ cao to và vô số các loại động vật, chim rừng quý hiếm thi nhau bay nhảy trông rất bắt mắt.

Loading Facebook Comments ...