Điều bạn cần biết khi chọn rèm trang trí

Rèm cửa giờ đây không những phát huy hết công dụng của nó như cản sáng, cản nắng, gió, tiếng ồn…nữa mà nó là một vật trang trí cho căn phòng thêm đẹp có không gian mới sáng tạo và cuốn hút hơn. những không ai cũng thể chọn lựa tấm rem dep  phù hợp.Do đó bạn nên thao khảo một số cách dưới đây.

-Chọn rèm có hạo tiết gần giống giấy dán tường: với những căn phòng nhỏ thì bạn nên đồng điệu tấm rèm với giấy dán tường như vậy sẽ cho bạn cảm thấy căn phòng thêm rộng hơn. Sự chọn lựa như vậy mang lại phong cách sành điệu, có sự liên kết,, hòa quyện với đồ nội thất và cả căn phòng.

rèm trang trí

-Lựa chọn rem vai  có nhiều gam màu kết hợp: Bạn muốn căn phòng của mình trở nên phá cách mới là và tạo sự lạ mắt thì nên chọn kiểu trang trí đan xen hai hoặc nhiều màu khác nhau thay vì lựa chọn hết một mẫu rèm cùng màu điều này tạo sự đơn điệu cho căn phòng.Sự kết hợp nhiều rèm màu khác nhau cực đơn giản nhưng lại đẹp vô cùng .

-Chọn rèm có dây buộc: bạn muốn tạo cho căn phòng điểm nhấn thì nên chọn trmf có dây buộc tua rua, như vậy sẽ tạo phong cách mới cho căn phòng của bạn, khi bạn muốn ánh sáng, ánh nắng chiếu vào nhà chỉ cần tách rèm cửa sang 2 bên là được.Cách trang trí rèm này phù hợp tất cả nhà mang phong cách truyền thống hay hiện đại.

lựa rèm trang trí

-Chọn rèm cửa có cùng diềm phía trên: Với  chiếc diềm trang trí vô cùng duyên dáng , cách điệu sẽ giúp bạn che đi phần đầu  cửa rèm và thanh treo rèm 1 cách tinh tế , sang trọng mà không hề đem lại cảm giác nặng nề hay tạo sự diêm dúa. Chỉ cần bạn điểm thêm phần diềm trang trí là có thể để làn gió mới lùa vào căn phòng , ngôi nhà của bạn.

Với 4 điều chú ý trên, hi vọng bạn có thể chọn  lựa được kiểu trang trí rèm cửa , rem cuon ưng ý và tuyệt vời nhất cho không gian ngôi nhà của bạn.

Loading Facebook Comments ...