Địa chỉ nổi tiếng thưởng thức món đá bào ở Tokyo, Nhật Bản

Đá bào là món ăn vốn được biết đến là một món tráng miệng khá được yêu thích và nổi tiếng ở Nhật Bản. Ngày nay khi có nhiều nơi phục vụ món đá bào bằng hoa quả thì những ly đá bào tuyền thống với hương vị siro không những không bị lãng quên mà còn trở nên rất nổi tiếng. Cùng điểm qua những địa chỉ mà du khách có thể thưởng thức đá bào ở Tokyo khi du lịch Nhật Bản.

Gokujo Ichigo tại Darumaya

Cửa hàng Darumaya được thành lập từ năm 1947 là một cửa hàng bánh ngọt truyền thống khá nổi tiếng ở Tokyo. Cửa hàng có sản xuất các món ăn tự làm đặc biệt phải kể đến là đá bào. Điều đặc trưng tạo nên hương vị cho món đá bào ở đây chính là nguyên liệu làm từ nước đá tự nhiên được sử dụng nước khoáng từ Nikko. Nước si rô được chiết xuất từ trái cây tươi ngon bốn mùa. Khi đến đây bạn hãy gọi món Gokujo Ichigo để được thưởng thức vị dâu tây với thương hiệu cao cấp.

Organin Carrot Mascarpone tại Yelo

Ghé thăm cửa hàng cà phê nức tiếng ở Tokyo, Yelo này bạn sẽ bắt gặp hình ảnh nhiều người sẵn sàng đứng xếp hàng dài để chờ mua cho được món đá bào. Hương vị tạo nên thương hiệu cho quán và được nhiều người yêu thích nhất đó chính là Organin Carrot Mascarpone. Ngay cả khi bạn không phải là người thích ăn cà rốt thì cũng không thể cưỡng lại được vị ngon ngọt tuyệt vời của món ăn này.

Motokare tại Mango Chacha

Cửa hàng bánh ngọt và món tráng miệng Mango Chacha được biết đến với vị xoài và là một thương hiệu khá nổi tiếng ở Đài Loan. Ngay khi mới có mặt chi nhánh đầu tiên ở Nhật Bản nhà hàng đã nhanh chóng thu hút một lượng thực khách đông đảo. Đến Mango Chacha bạn sẽ được ăn các món chất lượng cao làm từ xoài đặc biệt là món đá bào Motokare.

Gokujo Matcha Uji-kintoki tại Gion Tokuya Harajuku

Nếu như nhiều người tìm về quán cà phê bánh ngọt Gion Tokuya Harajuku để thưởng thức món bánh bao hấp tinh bột dương xỉ Warabimochi thì món đá bào ở đây cũng hấp dẫn không kém. Đá bào vị trà xanh được làm đặc biệt với lớp phủ bên trên mềm mịn và cảm nhận độ giòn ở giữa. Bạn có thể thưởng thức món đá bào vị trà xanh với giá khaonrg 1300 yen.

Bitoh Matcha tại Shimokita Chaen Daisan

Tại cửa hàng đá bào Shimokita Chaen Daisan bạn sẽ được thưởng thức món đá bảo hương vị Bitoh Matcha ngon nức tiếng ở Tokyo. Món ăn được trình bày hấp dẫn phủ lên một lớp bọt trà xanh  bên trong là kem matcha mát lạnh sẽ khiến thực khách ngất ngây ngay từ lần đầu ăn thử.

Loading Facebook Comments ...