Đêm than hoạt tính Everon bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Nếu ví gia đình tốt là chiếc nôi chắp cánh cho bao ước mơ, vậy thì một bộ đệm tốt sẽ như người vệ sĩ bảo vệ cho bao giấc ngủ của bạn và gia đình. Đệm than hoạt tính Everon,  sẽ cho bạn và gia đình một sức khỏe cùng một giấc ngủ ngon.

đệm everon

Đệm than hoạt tính Everon: đây là dòng đệm cao cấp và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đệm than hoạt tính Everon được thiết kế với độ dày vừa phải để tiện cho người sử dụng. Đêm có tính kháng khuẩn và khả năng thanh lọc không khí tốt. Mang đến cho người sử dụng sự thoải mái khi sử dụng và không gian phòng ngủ thông thoáng sạch sẽ an toàn với sức khỏe. Đệm than hoạt tính Everon phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng đặc biệt với người già và người bệnh. Với những đối tượng nhạy cảm và sức đề kháng chưa cao như trẻ nhỏ thì việc sử dụng đệm than hoạt tính là rất phù hợp. Bởi đệm sẽ giúp bảo vệ làn da nhạy cảm của bé, ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập làm hại đến sức khỏe của bé. Nâng niu cho bé những giấc ngủ ngon và trọn vẹn.

Cũng như các sản phẩm đệm khác đệm than hoạt tính Everon cũng rất dễ vệ sinh hay bảo quản. Nhưng để bảo vệ đệm đồng thời nâng cao tuổi thọ cho đệm bạn nên sử dụng thêm các sản phẩm ga trải giường Everon hay tấm bảo vệ đệm Everon.

ga everon

Tấm bảo vệ đệm Artemis của Everon được làm từ những nguồn nguyên liệu vải cao cấp và bông micro nhập khẩu. Đệm có hình dáng gọn nhẹ và kích thước theo tiêu chuẩn. Tấm bảo vệ đệm Everon sẽ như chiếc áo khoác bảo vệ đệm của bạn trước mọi sự phá hoại hay xâm lấn của bụi bẩn cũng như những yếu tố không mong muốn.

>>chan ga goi dem everon 2017

Loading Facebook Comments ...