Đệm nước mát có thực sự giúp tiết kiệm điện giảm chi phí sinh hoạt

Theo khảo sát thì có đến 65% các gia đình hiện nay phải sử dụng điều hòa vào mùa hè và số còn lại là sử dụng các phương pháp chống nóng khác. Có nhiều gia đình nghĩ đến việc sử dụng đệm nước mát ,chăn ga everon như một giải pháp cho mùa hè. Vừa tiết kiệm điện năng lại vừa có được giấc ngủ ngon theo đúng nghĩa.

mua đệm everon

Nhưng có chăng đệm nước mát là giải pháp hiệu quả nhất cho mùa hè nóng nực này. Đêm nước mát cho bạn cảm giác thoải mái và tự nhiên khi ngủ, nhưng khi nằm lâu ở một tư thế đệm có giữ được nhiệt độ ban đầu hay cũng tăng nhiệt theo nhiệt độ cơ thể. Ta phải xem xét cấu trúc của dem everon  đệm nước được làm từ nhứng gell nước mát lạnh, tự nhiên, với lớp vải bên ngoài có khả năng cách nhiệt, chống thấm 100%, từ đó đệm nước mát sẽ duy trì được nhiệt độ mát mẻ cho cơ thể dù nằm lâu ở một tư thế hay vị trí. Đệm nước mát  với mức giá cạnh tranh, kiểu dáng đa dạng, phong phú về mẫu mã và màu sắc, đủ loại kích thước cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Với mức giá cạnh tranh đệm nước mát cũng có thể giúp các bà nội trợ tiết kiệm khá khá chi phí sinh hoạt cho việc mua sắm hay vệ sinh.

đệm everon

Đệm rất dễ vệ sinh và bảo quản, độ bền cao sau thời gian dài sử dụng. Sử dụng đệm nước mát không chỉ giúp các bà nội trợ giảm chi phí tiền điện mà còn giảm được phần nào công việc giặt  giũ vệ sinh đệm cho bạn thời gian thảnh thơi bên gia đình. Đệm nước mát, đệm bông ép  sẽ cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa hè nóng bức và là người bạn kinh tế cho các bà nội trợ.

Loading Facebook Comments ...