Đảo Ngọc Phú Quốc nét hoang sơ vẫn còn lưu giữ

Đảo ngọc Phú Quốc thuộc thị xã Hà Tiên tỉnh Kiên Giang, được biết đến là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng nổi tiếng không chỉ với du khách trong nước mà còn với du khách quốc tế. Dù rất phát triển về hoạt động du lịch những điểm nhấn của đảo ngọc Phú Quốc lại là những bãi biển trong veo vẫn giữ được nét hoang sơ tuyệt đẹp, những suối nước trong lành, ngọt lịm; thác nước có độ cao vừa phải nhưng cũng đủ hùng vĩ.

Những hình ảnh đầu tiên của đảo Phú Quốc là cảnh vật hoang sơ, dung dị và thanh bình tạo cảm giác vô cùng thư thái khi được trở về với thiên nhiên khác hẳn không khí ngột ngạt nơi thị thành, những nét tự nhiên nhất của tạo hóa vẫn được giữ lại ở Phú Quốc.

Bãi Sao

Bãi Sao chính là một trong những bãi biển đẹp nhất của Phú Quốc, với chiều dài khoảng 7km, cát ở đây mang màu trắng tinh và mịn như kem, Biển Phú Quốc với làn nước xanh trong màu ngọc bích mát rượi sẽ mang đến những giây phút thư giãn, bình yên.

Chùa Hùng Long Tự

Chùa Hùng Long Tự là một ngôi chùa lớn của Phú Quốc cũng thu hút rất đông khách du lịch đến tham quan. Du khách sẽ có cơ hội ngắm thảm cỏ xanh mướt, những mái nhà lúc ẩn lúc hiện dưới làn mây hay những dãy tiêu thẳng tắp được trồng vuông vắn hòa lẫn trong vườn cây cổ thụ ở triền núi Tây Bắc. Phía sau chùa là ngọn núi với rất nhiều cây cổ thụ cao lớn, nước từ khe núi được chia thành nhiều ngách chảy xuống chân chùa, thềm, sân sau,…

Ngoài ra, du khách đến với Phú Quốc còn được tham gia các hoạt động hấp dẫn khác như câu mực đêm, khám phá rừng nguyên sinh trong khu bảo tồn sinh thái suối Đá Ngọn hoặc Gành Dầu, khám phá Hòn Dăm, Hòn Thơm, Mũi Ông Đội, hay lặn biển ngắm san hô. Thăm Dinh Cậu, khám phá chợ đêm, làng chài Hàm Ninh, bảo tàng Cuội Nguồn…

Loading Facebook Comments ...