Chọn rèm lá dọc cho từng kiểu cửa sổ

Rèm lá dọc dù ở địa điểm kinh doanh, văn phòng hay ở gia đình đều là lựa chọn phù hợp. Nó không chỉ giúp duy trì nhiệt độ ở bên trong căn phòng được mát mẻ, thoải mái mà còn đảm bảo  ngăn bụi bặm, côn trùng xâm nhập vào bên trong. Nếu bạn đã nắm bắt được ưu nhược điểm của rèm lá dọc thì việc treo nó  không có gì phức tạp, quan trọng nhất vẫn là việc lựa chọn vị trí treo rèm cửa văn phòng thế nào cho phù hợp.

rèm lá dọc phù hợp cửa sổ

+ Với cửa sổ kiểu Pháp: loại cửa sổ này có tay nắm cửa rất dễ bị mắc kẹt vào thiết kế rèm lá dọc giá rẻ .Vì vậy bạn có thể tránh nó bằng cách đặt một vật  gì đó vào giữa nhằm mục đích giúp cho tay nắm cửa và dây kéo không tiếp xúc được với nhau.

+ Với cửa sổ lồi: loại cửa sổ này thường được lắp đặt ở bên trong ngôi nhà, biệt thự mang phong cách quý tộc. Thiết kế của loại cửa sổ này khá phức tạp vậy nên sẽ gây khó khăn cho bạn khi chọn rèm cửa. Thông thường , kích thước của những chiếc cửa sổ bay là không giống nhau, rèm lá dọc  cũng không phù hợp với chúng, do vậy mà bạn phải linh hoạt trong việc điều chỉnh kích thước rèm sao cho đúng

+ Cửa sổ trên trần: Với những ngôi nhà hiện đại ngày nay, cửa sổ ở trên trần là một yếu tố không thể thiếu được bởi nó đem lại nguồn sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Song cũng vì được lắp đặt ở bên trên nên việc lựa chọn được một chiếc rèm phù hợp với nó khá là khó khăn. Trong trường hợp này , bạn nên đặt thợ để tạo được một chiếc rèm có kích thước phù hợp với cửa sổ.

 

rèm cửa sổ

+ Cửa sổ phòng tắm: việc lựa chọn một chiếc rèm lá dọc cho phù hợp với cửa sổ phòng tắm cũng không phải dễ dàng. Bởi phòng tắm là nơi không gian ẩm ướt, rèm sẽ không được khô ráo thường xuyên nên làm giảm đi mức độ chất lượng của nó. Do đó, cần chú ý đến việc lựa chọn chất lượng và chất liệu rèm lá dọc , rèm roman giá rẻ cho phù hợp

 

Loading Facebook Comments ...