CHO THUÊ XE DU LỊCH 7 CHỖ ĐI THÁC ĐA

Ngoại thành Hà Nội có rất nhiều địa điểm vui chơi, du lịch và nghỉ dưỡng hấp dẫn lại hợp túi tiền của nhiều người như rừng quốc gia Ba Vì, Ao Vua, Hồ Quan Sơn, Thác Đa,.. một trong số đó phải kể đến khu du lịch sinh thái Thác Đa, nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ chứa đựng dấu ấn lịch sử cũng như những nét văn hóa truyền thống. Thác Đa rất thích hợp là địa điểm dã ngoại, picnic vào cuối tuần dành cho các bạn trẻ và gia đình tại Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu đi dã ngoại Thác Đa vào cuối tuần của quý khách, Hoàng Quân cho thuê xe du lịch 7 chỗ đi Thác Đa, quý khách quan tâm có thể liên hệ trực tiếp để nhận báo giá và làm hợp đồng sớm nhất.

thue xe 7 cho

  • Giới thiệu Thác Đa

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km về phía Tây, Thác Đa là khu du lịch sinh thái thuộc quần thể du lịch Ao Vua Ba Vì. Với vẻ hoang sơ của núi rừng hùng vĩ và phong cảnh non nước hữu tình, Thác Đa được đánh giá là một trong những khu giải trí lớn ở miền Bắc.

  • Tham quan du lịch ở Thác Đa

Men theo con đường dốc mát lạnh dưới tán cây cổ thụ, quý khách sẽ có cơ hội vào khu vườn cổ tích thăm quan “đền thờ Tình Yêu” của Chử Đồng Tử và Tiên Dung, xem cảnh Thạch Sanh chém trằn tinh và thắp hương cầu may mắn trong đền thờ Bà Liễu Hạnh.

cho thue xe 7 cho tai ha noi

Trong suốt chuyến hành trình thám hiểm Thác Đa, quý khách sẽ được thăm quan khu vườn Tao Ngộ với nhiều cây ăn quả quanh năm, ngắm nhìn sự hùng vĩ của Thác Ông, thác Bà, khe Cạn, thác Dốc Mông,.. cùng nhiều trải nghiệm thú vị khác xuyên suốt chuyến hành trình.

Thuê xe Hoàng Quân, người bạn đồng hành hoàn hảo song hành cùng quý khách trên chuyến hành trình khám phá du lịch khu sinh thái Thác Đa. Ngoài dịch vụ cho thue xe 7 cho đi Thác Đa, Hoàng Quân còn cho thue xe 16 chothuê xe 45 chỗ đi du lịch nội thành Hà Nội, ngoại thành,… theo yêu cầu của quý khách.

Loading Facebook Comments ...