Bán tủ sắt đựng tài liệu văn phòng tại trường Đại Học Phương Đông

Chúng toi tiếp tục bán những chiếc tủ sắt locker mẫu mà được thiết kế riêng biệt, tủ đựng tài liệu tại văn phong dành cho đại học phương đông. Trường đại học phương đông là một trường những trường đào tạo chất lượng các học sinh sinh viên sau khi ra trường tìm việc được đánh giá khá cao về khả năng cũng như kỹ năng làm việc. Đơn giản là tại đây có sự đầu tư khá mạnh mẽ về trang thiết bị học dành cho học sinh sinh viên trong trường.

Tủ locker 12 cánh màu xanh

>>Xem thêm loại khác: Tủ mầm non

Trường đại học phương đông gần ngay với trường đơn vị bán tủ sắt locker vinamax chúng tôi. Đơn vị nằm trên đường Trung Kính – Yên Hòa – Cầu Giấy- Hà Nội. Chúng tôi thực hiện bán tủ sắt locker đựng sổ sách tài liệu cho văn phòng của các thầy , giáo viên trong trường.

Tủ học sinh 15 ngăn

Tủ tài liệu được thiết kế một cách riêng biệt các bạn có thể nhìn thấy, tủ được thiết kế một cách khá đẹp mắt. Tủ được thiết kế theo từng buồn, có cửa kính, trong của kính có các ô ngăn khoảng cách để các bạn có thể để riêng biệt tài liệu với nhau, ngoài ra tủ tài liệu này cũng có thể thiết kế để chứa cất những quần áo trang phục của các thầy cô giáo trong trường một cách tiện ích nhất có thể.

>>Xem loại tủ bán chay: tủ locker 18 ngăn

Chúng tôi tiếp nhận tất cả những đơn đặt hàng với nhu cầu mong muốn thiết kế theo theo ý kiến của khách hàng, sau khi hai bên trao đổi thống nhất rõ dàng chúng tôi sẽ thực hiện đi vào quuy trình sản xuất thiết kế theo mẫu cho khách hàng.

Loading Facebook Comments ...