Bán tủ locker tại CÔNG TY CỔ PHẦN SCOTS ENGLISH VIỆT NAM

Chúng tôi mới nhận được 1 đơn hàng từ công ty cổ phẩn scots english Việt Nam, được biết đây là công ty mới được cấp giấy phép kinh doanh trong vòng 3 ngày, công ty này đang là công thuộc giai đoạn bắt đầu phát triển. Họ đang có nhu cầu mua thiết bị tủ sắt locker loại văn phòng.

>>Xem chi tiết các mẫu tủ sắt locker tại : http://vinamax.net.vn/danh-sach-tu-locker-56.aspx

tủ sắt locker đựng đồ cá nhân

tủ sắt locker đựng đồ cá nhân , loại tủ sắt locker 6 ngăn màu xanh

Mua tủ sắt locker văn phòng để lắp đặt sử dụng tại trụ sở làm việc. Được biết đây là đơn vị công ty mới thành lập nên đơn vị vinamax đã thực hiện tư vấn cho công ty này biết đến những mẫu tủ locker mới nhất được nhiều văn phòng công ty khác nhau thực hiện sử dụng.

>>Loại tủ sắt được ưa chuộng sử dụng trong kho của các công ty: Tủ locker 18 ngăn đựng đồ cá nhân

Giới thiệu đến khác hàng loại tủ :

Tủ sắt văn phòng của đơn vị vinamax được sản xuất theo hình dáng khối liền, sản phẩm tủ này được sản xuất xong được sơn một lớp sơn tĩnh điện đẹp mắt, sơn tính điện này giúp cho sản phẩm tủ được bảo quản một cách tốt hơn. Chống được các tác nhân ngoài môi trường như han rỉ. Tủ được thiết kế cách cửa mở đóng dễ dàng, tủ có thìa khóa riêng biên cho từng ngăn.

tu sat locker 12 ngan

Đây là loại tủ được nhiều đơn vị các công ty văn phong trên khu vực hà nội sử dụng nhiều nhất nhất. Tủ có kích thước hinh dáng không quá lớn có thể để trong văn phòng một góc vị trí nào đó thuận tiện nhất do bạn lựa chọn.

Nếu khác hàng có nhu cầu mua tủ sắt locker các loại khác có thể tìm đến đơn vị vinamax chúng tôi để được biết đến những mẫu tủ locker khác nhau mà trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị đang cần đến.

>>Xem loại tủ khác: Tu mam non dep

Loading Facebook Comments ...